Chiêm ngưỡng chiếc xe SH VN 125i độ phong cách GTR cùng người đẹp nóng bỏng  

0

Có thể nói hiện nay phong trào độ xe của nhiều anh em biker đang ngày càng rầm rồ từ những chiếc xe số xe côn như : Wave , Dream , Exciter , TFX cho tới những mẫu xe cổ như là Vespa , Minsk…Tuy nhiên nếu nói với vẻ đẹp và độc đáo thì phải nói tới dòng xe SH – Phiên bản xe dành cho những dân chơi , thương gia chuyên chở “chân dài”.

>>>>Thêm một chiếc xe Honda SH VN độ đẳng cấp hơn 100 triệu của Biker Hà Thành

Chiếc xe SH VN 125i dưới đây không đi theo bản độ của những dân chôi độ SH khác như: phần đầu đèn gương cầu sáng rực làm chói mắt người đi chiều ngược lại, phần đầu đèn của xe SH VN 125 được gắn đèn Led demi sặc sỡ đủ màu, chủ xe chiếc Monster này độ những món cần thiết giúp chiếc xe được vận hành tốt hơn trên mọi nẻo đường và cũng tạo một ấn tượng cho người cầm lái.

Chiếc xe SH VN 125 đời 2012 được chủ nhân độ lại bodykit thành màu đen sần giúp cho chiếc xe thêm phần mạnh mẽ và đẹp hơn rất nhiều. Cản sau xe và mâm xe cũng được sơn theo phiên bản sport. Ngoài ra mâm xe cũng được dán decal phản quang giúp chủ xe chạy xe an toàn hơn khi chạy vào ban đêm.

Bên cạnh đó chiếc xe SH còn được chủ nhân tỉ mỉ tự mình sơn lớp để giúp tăng thêm điểm trên cho xế yêu của mình. Tay thắng cũng đã được thay bằng tay thắng biker 6 số và bao tay cũng đã được thay để giúp chủ xe cầm nắm thoải mái hơn. Phần ống xả của xe cũng được thay đổi giống như những loại ống xả sử dụng cho các xe như CBR hay Fz, cho chiếc xe âm thanh không hề thua kèm những loại pô xịn hiện hay như pô Leovince SBK , 4 Road.

Ngoài ra chiếc xe SH VN 125i còn được tô điểm thêm với một vài chi tiết để giúp chiếc xe thêm phần hài hòa và nổi bật tạo được sự chú ý đối với người khác như: Phuộc sau giảm xóc và tem chữ SH trên xe…

Mời các bạn xem một số hình ảnh xe SH VN 125i độ phong cách GTR bên cạnh người đẹp chân dài:

 

Share.