Chiêm ngưỡng xe SH Nhập Ý 150i độ sơn họa tiết kim cương đẹp mắt tại An Giang

0

Có thể thấy chiếc xe Honda SH Ý dưới đây đã được chủ nhân chiếc xe sơn lại dàn áo với họa tiết hình kim cương dạng đồ họa. Ngoài việc sơn dàn áo thì chủ xe cũng trang bị thêm một vài món đồ chơi cao cấp như: đĩa Galfer, kính Rizoma Elisse…

>>>>>>>>Nhóm côn đồ trộm xe SH làm 2 hiệp sĩ tử vong sẽ bị xử lý như thế nào ?

Ban đầu chiếc xe SH Nhập với dàn áo màu xanh dương và thuộc quyền sở hữu của một biker ở Long Xuyên, An Giang.

Chiếc xe được sơn họa tiết kim cương dạng đồ họa là do chủ nhân của nó làm ở trong ngành kim hoàn cho nên đã lấy ý tưởng như vậy.

Người thợ thiết kế cho hay đối với họa tiết kim cương dạng này thì có nhiều chi tiết nhỏ cùng với mật độ dày cho nên chúng ta chỉ cần thể hiện ở một số vị trí đắt giá và tập trung vẽ đẹp kết hợp với lên màu chuẩn sẽ tạo nên điểm nhấn đẹp mắt nổi bật thay vì cứ đặt ở nhiều vị trí gây rồi mắt và không được đẹp.

Chiếc xe SH Nhập 2010 còn được trang bị thêm một số món đồ chơi đơn giản và cao cấp như::đĩa Galfer, gương chiếu hậu Rizoma Elisse, bao tay Rizoma Lux cùng với gù xéo, tay thắng Rizoma, đèn xinhan trước và sau đều được độ đèn Led Audi & O’Block.

Được biết tên con gái của Biker An Giang được đặt theo viên đá quý Ruby. Màu nền của dàn áo cũng có khả năng chuyển màu xanh dương – tím. Chủ nhân của chiếc xe phải mất khoảng 10 ngày để hoàn thành bản độ này

 

Share.

About Author