Cùng nghiên cứu những món đồ chơi cao cấp cực khủng của chiếc xe SH 300i tại Sài Gòn

0

Mẫu xe SH 300i được xem là mẫu xe tay ga phân khối lớn duy nhất tại Việt Nam, thế nhưng chiếc xe còn đẹp hơn khi chiếc xe được một Biker Sài Thành trang bị thêm một số món đồ chơi “cao cấp cực khủng”.

Được biết mẫu xe tay ga SH 300i được Hãng Honda Việt Nam công bố phân phối chính thức tại Hà Nội vào cuối năm 2016. Thế nhưng trước thời điểm trên thì mẫu xe được bán khá nhiều tại Việt Nam qua những cửa hàng tư nhân và cũng có thể nói đây chính là dòng xe tay ga phân khối lớn thành công nhất ở Việt Nam.

Đối với mẫu xe SH 300i thì đối tượng khách hàng hướng tới là những người thành đạt, thế nhưng mẫu xe này cũng được một số dân choi xe mua về và độ lại cho đẹp. Một dân chơi xe tại Sài Gòn đã đầu tư và trang bị cho chiếc xe SH 300i của mình một số món đồ chơi cao cấp hàng hiệu để giúp chiếc xe thêm phần nổi bật và nâng cao khả năng vận hành của chiếc xe.

Toàn bộ những món đồ chơi và phụ tùng này đều được thiết kế dành riêng cho mẫu xe tay ga SH 300i. Phần tay lái của xe là cặp tay thắng CRG Roll-a-Clock với khả năng chống gãy và tăng chỉnh một cách linh hoạt hơn.

Mặt đồng hồ zin của xe Honda SH 300i với những tính năng giống như xe SH 125i 150i cho nên chủ nhân của chiếc xe đã trang bị thêm một đồng hồ Koso Mini 3 hỏ gọn trên phần tay lái để đo điện bình và đồng hồ lớn hơn cùng với một vài tính năng khác.

Có thể nói trái tim của chiếc xe SH 300i là khối động cơ 1 xi-lanh 4 kỳ SOHC làm mát bằng chất lỏng, phun nhiên liệu điện tử với công suất tối đa 25,2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 27,2 Nm. Đối với bản độ xe ở trên thì phần động cô và máy móc được giữ nguyên chỉ độ lại phần dàn ngoài của xe với hộp lọc gió được dán sợi carbon thật và một số con ốc titan ProBolt.

Phần ống xả của xe cũng được thay thế bằng cây pô LeoVince GranTurismo với cổ pô titan màu xanh trùng màu với thân xe trông đẹp mắt. Tiếng nổ của cây pô cũng trầm ấm hơn. Ngoài ra chiếc xe còn được trang bị phuộc sau Ohlins giúp tăng khả năng vận hành của xe cùng với cặp lốp xe Michelin City Grip giúp tăng khả năng bám đường hơn.

Được xem là một trong trong các mẫu xe tay ga phân khối lớn được phân phối và bán tại Việt Nam, chiếc xe Honda SH 300i càng trở nên đẳng cấp hơn khi được một dân chơi xe biker Sài Gòn độ thêm một vài món đồ chơi cao cấp và cực khủng.

>>>>Xem thêm: Nên thay dàn áo SH VN 2017 2018 sang dàn áo SH 300i hay lên dàn áo SH Ý 2011, giá bao nhiêu?

Share.

About Author