Cùng xem hình ảnh xe Honda C125 được biến thể từ Super Cub truyền thống

0

Mẫu xe huyền thoại của hãng Honda với thiết kế mang kiểu dáng hiện đại tuy nhiên mẫu xe này vẫn có những nét truyền thống của chiếc xe Super Cub.

Mặc dù chiếc xe vẫn có nét của chiếc xe Honda Super Cub huyền thoại thế những chiếc xe Honda C125 vẫn có một số thay đổi táo bạo ở một số chi tiết nhỏ giúp tạo nên sự khác biệt riêng. Một số thay đổi đó giúp chiếc xe C125 mang hơi thở của một chiếc xe hiện đại.

>>>>>>Vì sao nên gắn phuộc độ cao cấp chính hãng giá rẻ cho xe Sh Vn 125i 150i

Mẫu xe Super Cub C125 sau khi ấp ủ dưới dạng concept một thời gian dài thì đã được sản xuất thương mại. Ở Thái Lan thì mẫu xe Honda C125 có giá quy đổi sang tiền Việt tầm hơn 60 triệu đồng.

Phần đầu đèn pha vẫn giữ kiểu tròn truyền thống kết hợp với ốp mạ Crome sang dụng và dùng bóng Led thời thượng. Hai đèn xinhan của xe được thiết kế với kiểu dáng nhỏ nhắn sử dụng bóng Led..

Mặt đồng hồ quen thuộc với các con số đơn giản trước đây được bổ sung thêm màn hình điện tử hiện đại đồng nhất với nhiều dòng xe.

Phần yên thì không thể nào nhầm lần của dòng xe Super  Cun với phong cách đặc trưng, tuy nhiên được bọc da cao cấp và có tấm ốp chrome sáng. Mẫu xe này không có phần yên cho vị trí ngồi phía sau, tuy nhiên người dùng có thể tùy biến được.

Mẫu xe Super Cub C125 được loại bỏ vành nan hoa truyền thống, bênh cạnh đó là bộ la-zăng hợp kim, kết hợp với bộ lốp kích thước 70/90-17. Một số phụ kiện giúp xe chạy an toàn hơn như: phanh đĩa đơn, giảm xóc ống lồng thuỷ lực.

Phàn đèn hậu của xe vẫn giữ được thiết kế lồi ra như xưa tuy nhiên việc dùng bóng Led cho nên kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều. Mẫu xe Honda C125 sử dụng động cơ 125 phân khối, thay vì sử dụng động cơ 50 phân khối như trước kia.

Mẫu xe Honda C125 cũng được sử dụng khóa thông minh tương tự như những mẫu xe tay ga khác như: SH, PCX hay Lead….

>>>>>Nguồn : news.zing.vn

Share.

About Author