Dân chơi Sài Thành sở hữu biển số siêu đẹp tứ quý 9999

0

Mẫu xe SH 150i đời 2010 vẫn luôn là mẫu xe với phong cách thể thao mạnh mẽ, nay được độ thêm một vài món đồ chơi “hàng hiệu” đi kèm với biển tứ quý 9 khiến chiếc xe trở nên đẳng cấp hơn.

Được xem là mẫu xe "Vua" trong phân khúc xe tay ga cao cấp ở tại Việt Nam tuy nhiên trong số tất cả các mẫu xe SH từ trước tới nay thì mẫu xe SH 2010 vẫn và đang rất nhiều nhiều bạn yêu thích với kiểu dáng sporty mạnh mẽ.

Được xem là mẫu xe “Vua” trong phân khúc xe tay ga cao cấp ở tại Việt Nam tuy nhiên trong số tất cả các mẫu xe SH từ trước tới nay thì mẫu xe SH 2010 vẫn và đang rất nhiều nhiều bạn yêu thích với kiểu dáng sporty mạnh mẽ.

Sở hữu một chiếc xe SH 2010, chủ nhân biker tại Sài Gòn đã không ngại "chi đậm" để trang bị cho chiếc xe của mình hàng loạt đồ chơi có giá trị. Ở phần tay lái xe các bạn có thể thấy sự xuất hiện của tay thắng biker chính hãng cùng với cây kiếng Rizoma Elisse và bao tay Rizoma Lux.

Sở hữu một chiếc xe SH 2010, chủ nhân biker tại Sài Gòn đã không ngại “chi đậm” để trang bị cho chiếc xe của mình hàng loạt đồ chơi có giá trị. Ở phần tay lái xe các bạn có thể thấy sự xuất hiện của tay thắng biker chính hãng cùng với cây kinh Rizoma Elisse và bao tay Rizoma Lux.

Trong khi đó ở bên dưới, hệ thống phanh của chiếc xe cũng đã được độ lại bằng cặp đĩa hoa Malossi của Ý. Riêng bánh trước còn được chủ xe trang bị cho heo Brembo.

Trong khi đó ở bên dưới, hệ thống phanh của chiếc xe cũng đã được độ lại bằng cặp đĩa hoa Malossi của Ý. Riêng bánh trước còn được chủ xe trang bị cho heo Brembo.

Bộ phận ống xả của chiếc xe được trang bị cây pô Mix với chắn pô bằng sợi carbon, cùng với cặp phuộc sau Ohlins bình dầu rời.

Bộ phận ống xả của chiếc xe được trang bị cây pô MIVV với chắn pô bằng sợi carbon, cùng với cặp phuộc sau Ohlins bình dầu rời.

Bên cạnh việc trang bị nhứng món đồ chơi "hàng hiệu cao cấp", chiếc xe SH 150i 2010 này còn sở hữu biển 5 số "tứ quý 9" đẹp và hiếm, làm tăng thêm giá trị và đẳng cấp khi chạy một chiếc xe tay ga cao cấp như vậy

Bên cạnh việc trang bị nhứng món đồ chơi “hàng hiệu cao cấp”, chiếc xe SH 150i 2010 này còn sở hữu biển 5 số “tứ quý 9” đẹp và hiếm, làm tăng thêm giá trị và đẳng cấp khi chạy một chiếc xe tay ga cao cấp như vậy

>>>>>>Xem thêm : Sh Vn 2017 độ phuộc trước RGS

Share.

About Author