Dân chơi xe Cần Thơ độ xe SH Nhập 2012 với dàn áo cực kỳ nổi bật và đẹp mắt

0

Chiếc xe SH Nhập đời 2011 được chủ nhân sơn lại dàn vỏ với những họa tiết trên xe là địa danh nổi tiếng tại vùng đất Cần Thơ.

Chiếc xe SH Nhập đời 2012 thuộc sở hữu của một dân chơi xe tại Cần Thơ. Anh cũng từng có một chiếc xe Exciter 150 khác được gắn những món đồ chơi khủng

Chiếc xe SH Nhập đời 2012 thuộc sở hữu của một dân chơi xe tại Cần Thơ. Anh cũng từng có một chiếc xe Exciter 150 khác được gắn những món đồ chơi khủnĐể thể hiện tình yêu với cái tên vùng đất mà mình đang sinh sống thì vị chủ nhân của chiếc xe đã đưa các địa danh nổi tiếng của thành phố Tây đô lên xe theo một cách hài hòa nhất với công nghệ vẽ Airbrush.

Để thể hiện tình yêu với cái tên vùng đất mà mình đang sinh sống thì vị chủ nhân của chiếc xe đã đưa các địa danh nổi tiếng của thành phố Tây đô lên xe theo một cách hài hòa nhất với công nghệ vẽ Airbrush. Dàn vỏ xe đươc vẽ phói họa tiết một cách nhịp nhàng cùng với sự sáng tạo của những người thợ sơn airbrush khiến cho hình ảnh cầu cần thơ và bên Ninh Kiều được diễn tả một cách sống động và nổi bật ở 2 bên thân xe.

Dàn vỏ xe đươc vẽ phói họa tiết một cách nhịp nhàng cùng với sự sáng tạo của những người thợ sơn airbrush khiến cho hình ảnh cầu cần thơ và bên Ninh Kiều được diễn tả một cách sống động và nổi bật ở 2 bên thân xe. Hình ảnh cây cầu Cần Thơ cùng với câu ca nổi tiếng về địa danh này được dịch sang phiên bản tiếng anh trông thật đẹp mắt và nổi bật.

Hình ảnh cây cầu Cần Thơ cùng với câu ca nổi tiếng về địa danh này được dịch sang phiên bản tiếng anh trông thật đẹp mắt và nổi bật. Bên cạnh việc thay đổi dàn vỏ thì chiếc xe còn được sơn tĩnh điện dàn chân đen mờ, dàn đèn được phủ pha lê khói nhạt giúp tổng thể chiếc xe thêm phần mạnh mẽ và đẹp hơn. Thời gian để thực hiện bản độ này mất hết 10 ngày..

Bên cạnh việc thay đổi dàn vỏ thì chiếc xe còn được sơn tĩnh điện dàn chân đen mờ, dàn đèn được phủ pha lê khói nhạt giúp tổng thể chiếc xe thêm phần mạnh mẽ và đẹp hơn. Thời gian để thực hiện bản độ này mất hết 10 ngày..

 

>>>>>>Xem thêm : Tem trùm tem chế cho xe sh 2017 2018 đẹp cá tính tại SH Sài Gòn

Từ khóa lên top:

  • https://shsaigon com vn/dan-choi-xe-can-tho-do-xe-sh-nhap-2012-voi-dan-ao-cuc-ky-noi-bat-va-dep-mat/
Share.

About Author