Đánh giá mẫu xe Honda Supra GTR V2 có giá 56, mạnh hơn Honda Winner

0

Chiếc  xe côn tay underbone 150 cc với cái tên Honda Supra GTR V2 được nhập khẩu từ Indonesia với giá trị khoảng 56 triệu đồng. Thực tế thì mẫu xe này chính là phiên bản nâng cấp nhẹ từ Honda Winner cũ với kiểu dáng thiết kế có phần thay đổi đôi chút.

Chi tiet Honda Supra GTR V2 gia 56 trieu, manh hon Honda Winner X hinh anh 1 Honda_Supra_GTR_V2_zing_11_.jpg

Được biết, Honda Supra GTR V2 chính là phiên bản nâng cấp của của Honda Supra GTR thế hệ đầu tiên. Điểm nhận biết khác biệt của Supra GTR V2 so với phiên bản đầu tiên chính là phần đèn hậu và mặt đồng hồ mới.

Chi tiet Honda Supra GTR V2 gia 56 trieu, manh hon Honda Winner X hinh anh 4 Honda_Supra_GTR_V2_zing_7_.jpg

Mẫu xe Honda Super GTR V2 2020 ra mắt với 2 phiên bản. Bản cao cấp màu đỏ nhám và đen nhám bạc.

Chi tiet Honda Supra GTR V2 gia 56 trieu, manh hon Honda Winner X hinh anh 5 Honda_Supra_GTR_V2_zing_5_.jpg

Phần tem xe với thiết kế đồ họa đơn giản theo phong cách thể thao nhưng vô cùng bắt mắt. Khá nhiều chi tiết nhựa trên xe được giả vân carbon.

Chi tiet Honda Supra GTR V2 gia 56 trieu, manh hon Honda Winner X hinh anh 6 Honda_Supra_GTR_V2_zing_13_.jpg

Phần đầu xe thì ốp đèn 2 bên được chỉnh sửa lại sao cho góc cạnh và thể thao hơn, đèn pha thì được trang bị dạng LED chia 2 tầng đặc trưng. Nhìn tổng thể thì mẫu xe Honda Supra GTR V2 không có khác biệt nhiều so với Honda Winner 150 tiền nhiệm.

Chi tiet Honda Supra GTR V2 gia 56 trieu, manh hon Honda Winner X hinh anh 7 Honda_Supra_GTR_V2_zing_4_.jpg

Phần đèn hậu ở sau được thay đổi thiết kế, tròn trịa và có phần hiền hơn đời cũ. Đèn xi-nhan được tách rời 2 bên, sử dụng bóng halogen. Đây được xem là tiêu chuẩn thiết kế xe máy ở thị trường Indonesia.

Chi tiet Honda Supra GTR V2 gia 56 trieu, manh hon Honda Winner X hinh anh 8 Honda_Supra_GTR_V2_zing_20_.jpg

Điểm thay đổi đáng kể nhất của mẫu xe Honda Supra GTR V2 chính là mặt đồng hồ dạng LCD, có thiết kế khá giống với mẫu Honda Sonic.

Chi tiet Honda Supra GTR V2 gia 56 trieu, manh hon Honda Winner X hinh anh 9 Honda_Supra_GTR_V2_zing_6_.jpg

Phần ống xả của Honda Supra GTR V2 không thay đổi. Xe trang bị phuộc ống lồng phía trước và monoshock phía sau. Ty phuộc và mâm xe có kích thước lớn hơn so với đời cũ.

Chi tiet Honda Supra GTR V2 gia 56 trieu, manh hon Honda Winner X hinh anh 10 Honda_Supra_GTR_V2_zing_9_.jpg

Mẫu xe Honda Supra GTR V2 vẫn sử dụng động cơ 150 cc, 4 thì, DOHC, hộp số côn tay 6 cấp. Thế nhưng khối động cơ này đã được tinh chỉnh, cho công suất lên đến 16,3 mã lực tại vòng tua 9.000 vòng/phút. Mẫu xe nhập khẩu này mạnh hơn cả Honda Winner X, vốn có công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút.

Chi tiet Honda Supra GTR V2 gia 56 trieu, manh hon Honda Winner X hinh anh 11 Honda_Supra_GTR_V2_zing_10_.jpg

Sự ra đời của Honda Supra GTR V2 giúp cho người dùng xe côn tay underbone 150cc có thêm sự lựa chọn, đặc biệt là những bạn thích xe nhập khẩu thay vì lắp ráp trong nước.

Chi tiet Honda Supra GTR V2 gia 56 trieu, manh hon Honda Winner X hinh anh 12 Honda_Supra_GTR_V2_zing_3_.jpg

Giá bán 56 triệu đồng của Honda Supra GTR V2 tương đương với Honda Winner X ABS bản đen mờ. Thế hệ mới nhất của Honda Winner đang được các đại lý bán với giá từ 52,2-56,3 triệu đồng, trong khi giá đề xuất là 46-49,5 triệu đồng.

>>>>Nguồn : news.zing.vn

 

 

 

 

 

 

Share.

About Author