Dịch vụ dán decal, tem trùm xe hơi, ô tô chuyên nghiệp tại SH Sài Gòn

0

Dán keo xe bằng decal 3M hoặc dùng trong công nghệ in ấn chiếm hơn 60% thị phần trên toàn thế giới về vật liệu dùng trong lĩnh vực Quảng cáo và Giao thông. Chiếm khoảng 98% vật liệu dùng trong giao thông nói riêng tại Việt Nam.
Có rất nhiều màu sắc decal để quý khách chọn lựa
– Sản phẩm decal dán 3M có khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong điều kiện ánh sang thay đổi ngày đêm, chịu được thời tiết khắt nghiệt không phai màu. Được bảo hành 5 năm ở điều kiện bình thường, xuyên sáng tốt hơn cả mica.
Điểm nổi bật của 3M ở chổ decal cực mịn y như sơn, độ bám keo rất bền, và thời gian dài khi lột ra vẫn không dính keo vào sản phẩm đã được thi công dán. Ngoài ra, 3M có gần trăm màu phong phú để chọn lựa, không như các loại decal bình thường khác, cảm nhận thực bằng mắt hay sờ bằng tay, sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn từ độ mịn của dãi tráng và độ tinh tế của nét keo rất cao.
Ngoài ra, decal 3M còn có thể dùng trong công nghệ in và cho ra các sản phẩm rất rõ đẹp và độ bền cao.
Dán keo xe theo yêu cầu cho ô tô
– Sản phẩm 3M trải qua một số thử nghiệm nghiêm ngặt nhất trong ngành công nghiệp, cho phép ra đời sản phẩm chất lượng và bảo đảm thương hiệu. Hãng 3M có hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trong quảng cáo.
Qúy khách có thể tự in ấn các decal hoặc tự mua decal có sẵn, SH Sài Gòn sẽ thi công dựa trên bản thiết kế và chỉ tính riêng công dán, cam kết không phát sinh thêm chi phí nào.
Nhận phân phối toàn quốc decal 3M chính hiệu với giá thành cạnh tranh nhất. Nhận thi công dán keo xe trên các loại xe máy/ xe hơi và các vật dụng khác như máy giặt, tủ lạnh…với giá hợp lý nhất, bảo hành chu đáo cho quý khách yên tâm sử dụng.
Dán keo xe và đồ chơi trang trí xe SH Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-001 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-002 (2) dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-002 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-004 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-005 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-006 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-008 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-009 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-010 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-011 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-012 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-013 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-015 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-016 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-017 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-018 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-019 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-020 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-021 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-023 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-024 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-025 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-026 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-027 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-029 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-030 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-031 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-032 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-033 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-034 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-035 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-036 dan-tem-che-xe-hoi-dan-tem-trum-decal-xe-hoi-037

Share.

About Author