Head Honda khuyến mãi tặng chiếc xe SH VN 125i khi khách hàng mua xe Honda CR-V 2.4 AT vào trong tháng 9

0

Hãng Honda vừa có đợt khuyến mãi tặng chiếc xe SH VN 125i khi quý khách mua xe Honda CR-V 2.4 AT trong tháng 9. Khi các bạn mua xe Honda CR-V 2.4 AT và thanh toán toàn bộ thủ tục trong thời gian ưu đãi sẽ được nhận thêm chiếc xe tay ga cao cấp Honda SH 125 ABS trị giá 76 triệu đồng. Bên cạnh món quà tặng hấp dẫn như vậy thì khi quý khách mua xe còn có thể được tặng thêm món quà tiền mặt trị giá 20 – 30 triệu đồng.

>>>>>>Hình ảnh xe SH Nhập Ý 2010 sơn dàn áo phối màu cực đẹp cá tính ở Sài Gòn

Kết quả hình ảnh cho honda cr-v tặng sh

Cụ thể, người tiêu dùng khi mua xe Honda CR-V 2.4 AT và hoàn thành thủ tục thanh toán trong thời gian ưu đãi sẽ có cơ hội nhận được thêm một chiếc xe scooter cao cấp Honda SH 125 ABS với giá trị 76 triệu đồng. Bên cạnh món quà tặng này thì khi các bạn mua xe còn có thể được tặng thêm món quà tiền mặt trị giá khoảng 20 – 30 triệu đồng. Vào những ngày cuối tháng 8 vừa qua thì giá xe Honda CR-V ở một số đại lý tiếp tục giảm so với đợt giảm giá công bố của Honda Việt Nam. Đối với phiên bản Honda CR-V 2.4 AT có giá công bố 988 triệu đồng giảm 70 triệu đồng so với giá thực tế.

Được biết chương trình ưu đãi khuyến mãi mới của hãng Honda Việt Nam được nhiều người cho là hành động đẩy hết số lượng hàng tồn kho của mẫu xe Honda CR-V 2.4 AT. Trên thực tế thì giá của mẫu xe Honda CR-V dù đã giảm mạnh tuy nhiên sức mua thấp làm cho doanh số của Honda CR-V cũng giảm mạnh. Theo như báo cáo của Hiệp hội những nhà sản xuất ô tô tại Việt Nam (VAMA), trong 7 tháng đầu năm 2017, doanh số Honda CR-V đạt gần 1.800 xe, giảm tới 31% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Share.