Hình ảnh và đánh giá xe Honda Vario 150 2018 có gì đặc biệt

0

Chiếc xe Honda Vario 125 ra mắt và gây được ấn tượng với nhiều người nhờ vào phần đầu xe được thiết kế góc cạnh với phong cách thể thao năng động. Ở phía dưới nổi bật với cặp đèn pha kết hợp với đnè xinhan tạo nên một dải hình chữ V liền lạc tạo nên sự hài hòa với phần mặt nạ trước. Chiếc xe tay ga 125cc này được sử dụng công nghệ Led tiên tiến được thiết lập đèn luôn sáng khi xe vận hành.

>>>>>Xe Honda SH 150i đội giá hơn chục triệu tại Việt Nam tuy nhiên ở Indonesia thì đang ế ẩm

Tổng thể của chiếc xe với chiều dài là 1.921 mm, chiều rộng 683 mm và chiều cao là 1.096mm. Chiều cao của gầm xe là 135mm và trọng lượng của cả chiếc xe ở mức 109kg.

Cặp mâm của chiếc xe Vario 125 được thiết kế theo kiểu 5 chấu kép và sơn đen mờ. Đi cùng với cặp mâm chính là cặp lóp có kích thuocws80/90 cho bánh trước và 90/90 cho bánh sau.

Mặt đồng hồ được hiển thị đầy đủ thông tin chính xác, ngoài ra chiếc xe còn được trang bị thêm một màn hình điện tử nhỏ để hiển thị đa thông tin về mức nhiên liệu quãng đường. Có thể nói là khá giống với mẫu xe Airblade

Chiếc xe Vario 150 thế hệ mới của Honda Vario còn được trang bị thêm hệ thống khóa thông minh Smartkey, giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn. Đặc biệt, chiếc xe Honda Vario 150 còn được tích hợp chìa khoá cơ để mở yên khi gặp phải trường hợp khẩn cấp như chủ xe bỏ quên chìa khóa trong hộc chứa đồ phía dưới yên.

Idling Stop giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và thân thiện với môi trường nhờ khả năng tự ngắt động cơ, và chuyển sang chế độ chờ nếu xe dừng quá 3 giây.

Động cơ được khởi động lại khi người lái tăng ga mà không cần ấn nút khởi động. Điều này khiến nhóm thử xe hoàn toàn thích thú khi dừng, đỗ tại các ngã tư có đèn đỏ, không mất công tắt/bật chìa khóa, chỉ cần kéo ga vừa đủ, chiếc xe tự động khởi động lại một cách êm ái.

Share.