Hình ảnh xe Honda Blade phiên bản mới loại bỏ công tắc đèn

0

Chiếc xe Honda Blade phiên bản mới vẫn sử dụng động cơ 110 cc giống đời cũ.

Honda Blade phiên bản mới vẫn giữ nguyên thiết kế giống với đời cũ, tuy nhiên vẫn có sự thay đổi bộ tem và loại bỏ công tắc đèn.

Honda Blde với bộ tem phiên bản vành đúc được thiết kế thể thao hơn vì có thêm chữ Race chạy dọc theo thân xe. Đối với hai phiên bản còn lại là vành nan hoa phanh đĩa và vành nan hoa phanh cơ cũng đã được phối màu lại giúp người chạy có cái nhìn góc cạnh và trẻ trung hơn so với đời cũ.

>>>> Đồ chơi xe sh 2020

Hình ảnh xe honda blade phiên bản mới loại bỏ công tắc đèn

Điều đáng nói nhất đối với lần thay đổi này là Hãng Honda đã loại bỏ công tắc đèn trên xe Blade, đồng nghĩa với việc đèn sẽ tự động bật sáng khi các bạn nổ máy xe. Người điều khiển xe chỉ có thể thay đổi chế độ chiếu sáng xa hoặc gần.

Còn về động cơ, xe Honda Blade phiên bản mới tiếp tục được trang bị động cơ 110 cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 8,2 mã lực ở 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,65 Nm tại 5.500 vòng/phút. Nếu như so với đối thủ cùng phân khúc như Yamaha Sirius thì Honda Blade yếu hơn 0,3 mã lực, mô-men xoắn cũng thấp hơn 0,85 Nm.

Những trang bị trên xe Honda Blade mới vẫn được giữ lại, chiếc xe vẫn sử dụng chìa khóa cơ 3 trong 1 cùng với hệ thống chiếu sáng halogen. Riêng phần công tắc đèn có sự thay đổi lớn nhất trên xe và chi tiết này cũng được loại bỏ.

Đây được xem là phiên bản nâng cấp ngoại hình của Honda Blade, giá bán của xe phiên bản mới vẫn được giữ nguyên ở mức 18,8-21,3 triệu đồng. Cụ thể, đối với phiên bản vành nan hoa phanh cơ có giá 18,8 triệu đồng còn phiên bản vành nan hoa phanh đĩa có giá 19,8 triệu đồng và vành đúc có giá 21,3 triệu đồng.

Hình ảnh xe honda blade phiên bản mới đã được loại bỏ công tắc đèn

Theo thông tin được biết tại đại lý TP.HCM, giá bán của xe Honda Blade đời cũ thấp hơn giá đề xuất khoảng 1 triệu đồng. Phiên bản vành đúc có giá bán thực tế rẻ hơn 1,2 triệu đồng so với giá niêm yết.

Đối thủ xe Yamaha Sirius có giá bán thực tế cũng không quá chênh lệch với mức đề xuất. Mẫu xe số của hãng Yamaha đang được bán với giá 18,8-21,3 triệu đồng, tương đương với giá niêm yết của Honda Blade.

Mẫu xe Honda Blade phiên bản mới sẽ được đem về trưng bày ở những đại lý Honda từ ngày 6/12.

>>>Nguồn: zingnews.vn/honda-blade-phien-ban-moi-duoc-ra-mat-loai-bo-cong-tac-den-post1157121.html

Share.

About Author