Màn tỏ tình độc đáo của chàng trai Nam Định với 29 chiếc xe SH

0

Một chàng trai người Nam Định muốn tỏ tình với cô gái mình yêu suốt 1 năm trời đã cho huy động 29 chiếc xe SH để thực hiện một màn tỏ tình hoành tráng.

Cộng động mạng gần đây lại có dịp xôn xao trước một màn tỏ tình vô cùng hoành tráng của một chàng trai rất “chịu chơi” huy động nhiều chiếc xe SH 150i để gây ấn tượng với cô gái mình yêu. Màn tỏ tình này được diễn ra vào buổi sáng ngày 2 tháng 12 tại Xuân Trường (Nam Định).

Tên của chàng trai và cô gái trong màn tỏ tình hoành tráng trenen chính là Vũ Ngọc Giang (sinh năm 1994) và Thu Hường (sinh năm 1995), cả hai bạn đều cùng quê Nam Trực, Nam Định. Anh Giang chia sẽ để có thể thực hiện được thành công màn tỏ tình này thì anh đã phải nhờ cậy tới câu lạc bộ xe SH tại Nam Định. Cũng nhờ vào sự may mắn cho nên anh đã được anh em trong câu lạc bộ nhiệt tình giúp đỡ để Giang có cơ hội “thoát kiếp FA”. Tất cả đã phải mất 0hết 3 ngày chuẩn bị để cùng có mặt ở điểm hẹn đúng giờ. Anh Giang cho biết đến ngày hôm đó đã có 29 chiếc xe SH 150i tham dự

.

Khi được hỏi về chuyện tình yêu của mình, Anh Giang chia sẽ mình và bạn gái đã quen nhau đã 8 năm. Cả hai đều là bạn học chung trường cấp 3 tuy nhiên Giang học trước Hường một khóa. Mến nhau rất lâu nhưng chính thức theo đuổi thì mới 1 năm nay. Sau 1 năm “cưa cẩm”, anh quyết định sẽ thực hiện một màn tỏ tình đặc biệt và thật ấn tượng để kỷ niêm cho tình yêu của mình và bạn gài.

Ngày 2/12 vừa qua chính là ngày trọng đại, đánh dấu cho bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm của Giang và Hường, bởi sau rất nhiều chông gai và thử thách cuối cùng Giang cũng đã có được cái gật đầu của người đẹp.


Hình ảnh cô gạn gái Thu Hường vô cùng rạng rỡ sau màn tỏ tình vô cùng hoành tráng của bạn trai mình.


Tổng cộng 29 chiếc xe SH đã có mặt từ rất sớm để sẵn sàng cho giờ G.

 

Share.

About Author