Một số điểm yếu các bạn cần biết trước khi mua xe SH VN 2017

0

Xe SH VN 2017 được coi là mẫu xe tay ga cao cấp được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên sau một thời gian chạy và sử dụng thì nhiều bạn đã phát hiện được một số điểm yếu mà chiếc xe SH VN 2017 cần cải thiện

lat-tay-5-diem-yeu-tren-honda-sh-2017-ban-can-biet-truoc-khi-mua-2157165

Phần đầu đèn kêu rè rè    

Theo chia sẽ của nhiều bạn đã chạy thử xe SH VN 2017 cho biết chiếc xe khi chạy được tầm 1000 –  2000km thì khá là mượt và êm tuy nhiên những Km tiếp theo thì phần đầu xe bị rung và phát ra tiếng kêu rè rè nghe không được thoải mái và cực kỳ khó chịu, đặc biệt là khi chạy ở tốc độ tầm 30 – 40km.

Tại sao dàn nhựa của phần đầu xe SH VN 2017 lại bị rung và kêu như vậy, chính là do thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn tới lỗi như vậy.

Làm sao để khắc phục lỗi kêu đàu đèn: Các bạn cần đệm thêm một mẫu giấy ở đằng sau dàn nhựa để cho nhữn miếng nhựa không còn khe hở, gắn kết hơn

Vỏ xe trơn trợt

Khi các bạn chạy với tốc độ bình thường thì vỏ xe SH VN 2017 đáp ứng khá tốt tuy nhiên khi các bạn chạy với tốc độ cao thì vỏ xe khá là trơn trợt.

Đối với khí hậu mưa gió thì vỏ xe ít bám đường đo đó khi các bạn chạy xe rất là nguy hiểm khi đì vào đoạn đường khó đi hoặc cua quẹo.

Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Nên đổi qua sử dụng những loại vỏ xe chất lượng như: Dunlop , Michelin …

truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017-cac-ban-nen-biet-5-diem-yeu-cua-xe-sh-2017

Tiếng kèn không được lớn

Có thể nói kèn xe được xem là điểm yếu rất dễ nhận biết ở trên chiếc Honda SH 2017, vì tiếng kêu của kèn khá bé do đó khi các bạn chạy trong thành phố ồn ào thì khó mà phát huy được công dụng của nó.

Biện pháp khắc phục chính là : Đổi kèn xe có cường độ âm thanh lớn hơnMột bạn thành viên của Group Cộng đồng SH Việt Nam chia sẽ: “Kèn xe SH VN 2017 tiếng kêu bé hơn so với những chiếc xe máy mà tôi từng trải nghiệm, cho nên tôi đã gắn một loại kèn có âm thanh lớn hơn”

Một số điểm yếu các bạn cần biết trước khi mua xe SH VN 2017

Bộ côn nồi chưa được hoàn hảo

Có rất nhiều chiếc xe SH Việt 2017 có tình trạng hụt ga khi chạy ở vận tốc khoảng 20 -30km/h và xe chạy bị giật giống như là sắp hết xăng tuy nhiên khi các bạn chạy nhanh thì lại không có gì xảy ra.

Những người thợ sửa xe máy chuyên nghiệp cho biết, đây cũng chính là căn bệnh chung của rất nhiều phiên bản xe của Honda chứ không phải riêng gì xe SH VN 2017.

Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Thường xuyên vệ sinh bộ côn nồi

Kêu hú láp

Hiện tượng xe bị hú láp được coi là lỗi mà đa số chiếc xe SH VN 2017 nào cũng mắc phải, tiếng kêu u u khi lên ga tới 50 – 60 km/h và tiếng kêu khi nhả ga.

Lý do dẫn tới tình trạng lỗi như vậy là bởi bộ phận bánh răng lắp của chiếc xe SH VN 2017 được gia công chưa được chuẩn xác cho lắm dẫn tới các tiếng kêu hú không đáng có như vậy.

Làm sao để khắc phục: Các bạn cần thay dầu láp chất lượng hơn và thêm vào  đó những phụ gia chống hú

>>>>>Nguồn : www.vnmedia.vn/oto-xe-may/201805/lat-tay-5-diem-yeu-tren-honda-sh-2017-ban-can-biet-truoc-khi-mua-602015

 

Share.

About Author