Một số hình ảnh xe tay ga Yamaha T-Max 530 phân khối cực đẹp

0

Xe Yamaha T-Max là mẫu xe maxi-scooter lớn nhất của hãng Yamaha với kiểu dáng được thiết kế thật đồ sộ cùng với  khối động cơ 530 phân khối.

Can canh Yamaha T-Max - xe tay ga 530 phan khoi hinh anh 1

Mẫu xe được giới thiệu và cho ra mắt vào năm 2001,xe Yamha T-Max là chiếc xe tay ga phân khối lớn được trông chờ và thành công nhất của hãng Yamaha. Đối với thị trường tại Châu Âu thì hãng Yamaha đã bán được khoảng tầm 255.000 chiếc xe và hiện đang ngừng tăng lên.

Can canh Yamaha T-Max - xe tay ga 530 phan khoi hinh anh 2

Khoảng những năm 2014 thì chiếc xe Yahama T-Max bắt đầu xâm nhập vào thị trường Đông Nam Á cho tới nay. Xe Yamaha T-Max hiện đang được phân phối chính hãng ở hầu hết các nước Đông Nam Á trừ các nước:Việt Nam, Campuchia và Lào. Việc xe Yamaha T-Max sẽ được bán tại Việt Nam sẽ không còn xa nữa do sự phát triển của phân khúc môtô phân khối lớn.

Can canh Yamaha T-Max - xe tay ga 530 phan khoi hinh anh 3

Cũng như ở tại Châu Âu thì chiếc xe T-Max ở tại thị trường Đông Nam Á cũng được phân phối 2 phiên bản: DX và SX.Mẫu xe DX được coi là mẫu xe cao cấp nhất được trang bị nhiều công nghệ và hướng tới sự thoải mái khi chạy xe đường trường còn đối với mẫu xe SX thì hướng đến những bạn trẻ đam mê thể thao và sự phá cách.

Can canh Yamaha T-Max - xe tay ga 530 phan khoi hinh anh 4

Chiếc xe tay ga phân khối lớn T-Max  của Yamaha có kích thước khá đồ sộ. Chiếc xe với các số đo dài x rộng x cao của T-Max lần lượt là 2.200 mm x 765 mm x 1.555 mm, chiều dài cơ sở ở mức 1.575 mm, chiều cao yên 800 mm và cân nặng 213 kg.

Can canh Yamaha T-Max - xe tay ga 530 phan khoi hinh anh 5

Phần đầu chiếc xe T-Max với cụm đèn pha với thiết kế kiểu dáng góc cạnh và kính chắn gió lớn có thể tùy chỉnh độ cao.

Điểm đặc biệt nổi bật của chiếc xe chính là hệ thống giảm xóc upside-down màu vàng kết hợp với cặp mâm thể thao 5 chấu kích thước 15 inch. Hệ thống phanh trên xe gồm phanh đĩa kép đường kính 267 mm ở phía trước và phanh đĩa đơn đường kính 282 mm ở phía sau.

>>>>>Nguồn: news.zing.vn/can-canh-yamaha-t-max-xe-tay-ga-530-phan-khoi-post1003681.html

 

 

 

 

 

Share.

About Author