Nhân dịp Black Friday thì xe Honda Winner X giảm 5 triệu còn xe Exciter hỗ trợ 2 triệu

0

Vào mỗi dịp giảm giá Back Friday thì chúng ta có thể thấy thị trường tiêu dùng cực kỳ sôi động. Cũng theo xu thế đó thì thị trường xe máy gần cuối năm cũng khá nhộn nhịp với rất nhiều ưu đãi, giảm giá. Theo một nhân viên bán hàng của Yamaha chia sẽ, chương trình giảm giá của những hãng xe đều do chính sách chung của nhà sản xuất.

Trong năm 2019, phân khúc xe côn tay underbone vô cùng nổi bật với sự hiện diện của mẫu xe Honda Winner X. Chiếc xe Winner X được thiết kế với nhiều thay đổi hấp dẫn nhằm cạnh tranh với đối thủ Yamaha Exciter.

>>>>>>Đồ chơi xe Honda Winner 150

Chiếc xe Winner X được Head Honda thay đổi diện mạo toàn diện, điểm đặc biệt nhất của chiếc xe là  có thêm phiên bản dùng hệ thống chống bó cứng phanh (ABS). Đây cũng chính là ưu thế của mẫu xe này trước Yamaha Exciter.

Theo Honda, Xe Winner X có giá 46 triệu đồng cho phiên bản phanh thường tuy nhiên một đại lý Honda tại quận Hai Bà Trưng đã giảm giá Winner X bản thường xuống 41 triệu đồng, giảm 5 triệu, thấp nhất trong số những đại lý Honda tại Hà Nội. Các phiên bản cao cấp hơn thì đồng giá 47 triệu đồng, giảm 2 triệu so với giá đề xuất.

Một số cơ sở kinh doanh vẫn đang có chính sách mua xe dạng trả góp để hỗ trợ nhiều bạn muốn mua xe nhưng chưa đủ. Có rất nhiều khả năng những  đại lý Honda khác có thể sẽ giữ mức giảm 2-3 triệu đồng cho xe Winner X đến nửa đầu tháng 1. Mong đợi một đợt giảm sâu 7-8 triệu đồng cho Winner X như thời điểm cuối năm 2016 là điều khó có thể xảy ra.

Còn đối với mẫu xe Exciter 150 thì không được nâng cấp nhiều đối với phiên bản 2019. Những đại lý của hãng Yamaha vẫn giữ nguyên mức giá cho xe Exciter 150 từ 47-49 triệu đồng và không có hiện tượng kênh giá.

Cũng nhân dịp Black Friday thì một số đại lý của hãng Yamaha tại Hà Nội chỉ hỗ trợ khách hàng hơn 2 triệu đồng, bao gồm cả phí đăng ký xe cùng một số ưu đãi, phụ kiện.

Cũng trong năm 2019 thì sự ra mắt của mẫu xe Winner X cũng nhân được nhiều nhận xét tích cực từ nhiều bạn trẻ sử dụng xe công tay 150 phân khối tại Việt Nam. Đa số đều thích thiết kế mới cùng với hệ thống phanh ABS..

>>>>>>Nguồn:news.zing.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share.

About Author