Nhân dịp Noel Công ty Honda Việt Nam khuyến mãi tặng 5 triệu khi mua xe Honda Winner X

0

Vào dịp giáng sinh công ty Honda Việt Nam (HVN) ra mắt chương trình tri ân khách hàng với tên gọi “Lướt Giáng sinh, rinh 5 triệu” dành cho mẫu xe côn tay Winner X.

Chiếc xe Honda Winner được công ty Honda Việt Nam giới thiệt và ra mắt lần đầu tiên ở triển lãm Môtô Xe máy Việt Nam vào tháng 4 năm 2016. Đây là mẫu xe côn tay đầu tiên được công ty lắp ráp ở Việt Nam. Trước đó thì mẫu xe Honda Winner cũng đã từng bước khẳng định uy thế và sức mạnh trong phân khúc.

Vào tháng 7 năm 2019 thì HVN đã giới thiệu một phiên bản nâng cấp của Winner với tên gọi Winner X. Có thể nói hậu tố X mang ý nghĩa về một sản phẩm vừa chứa đựng sự bí ẩn để khơi gợi sự khám phá đối với người sử dụng, cũng vừa thể hiện được sự vượt trội, ước muốn phá vỡ mọi giới hạn để mang đến sự trải nghiệm đột phá.

Winner X chứng tở được sức hút mạnh mẽ với gần 180000 xe được bán ra

Việc lột xác của mẫu xe Honda Winner đã tạo nên ra thế hệ xe côn tay mới, giúp cho nhiều anh em thỏa mãn đam mê và cảm xúc yêu thích của mình đối với phân khúc xe tay côn. Với sự có mắt của mẫu xe Honda Winnẻ hơn 1 năm cũng đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình với gần 180.000 xe được bán ra (tính từ 16/7/2019 tới 15/11/2020), việc này cũng đã chứng minh đây là mẫu xe bán chạy trong phân khúc xe tay côn tại Việt Nam.

Nhằm mục đích tri ân đối với những vị khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Honda nói chung và yêu thích mẫu xe côn tay Winner X nói riêng Công ty Honda Việt Nam ra mắt chương trình tri ân cực kỳ hấp dẫn với tên gọi “Lướt Giáng sinh, rinh 5 triệu”.

Chương trình khuyến mãi được diễn ra từ ngày 1 tháng 12/2020 cho tới hết ngày 31 tháng 12/2020, chương trình dành cho tất cả khách hàng khi mua xe Winner X do công ty Honda Việt Nam phân phối trên toàn quốc, bao gồm tất cả cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và các cửa hàng bán xe máy tổng hợp.

Khi các bạn đến mua xe tại Head và những cửa hàng bán xe máy tổng hợp sẽ nhận được phần quà lì xì trị giá 5 triệu đồng cho mỗi xe.

Nguồn :  zingnews.vn/honda-viet-nam-tang-khach-mua-xe-winner-x-5-trieu-dong-dip-giang-sinh-post1159701.html

Share.

About Author