Peugeot Belville một đối thủ từ Châu Âu xứng tầm với mẫu xe SH 2017

0

Mẫu xe Peugeot Belville là chiếc xe tay ga cao cấp dành cho người dân tới từ Pháp, đây là mẫu xe sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe Honda SH 2017 với thiết kế thanh lịch thể thao với phanh xe ABS.

>>>>>>“Đam mê và sùng bái” mẫu xe SH VN 150i, người dùng Việt mua khoảng 2.000 chiếc/tháng

Được giới thiệu và ra mắt ở triển lãm Excima 2016, đối thủ của hãng Honda SH tới từ Pháp với  kiểu dáng tổng thể mềm mại tuy nhiên vẫn góc cạnh nam tính. Điểm chung của cả 2 mẫu xe SH 2017 và Peugoet Belville là dáng vẻ thanh lịch, cao cấp và thoải mái làm triết lý thiết kế cũng như đi kèm với công nghệ thắng đĩa đơn với hệ thống chống bó cứng ABS giúp xe chạy an toàn hơn.

Hình ảnh mẫu xe Peugoet Belville - đối thủ cạnh tranh của Honda SH ở châu Âu

Hình ảnh mẫu xe Peugoet Belville – đối thủ cạnh tranh của Honda SH ở châu Âu

Thế nhưng so với việc tô điểm thêm khá nhiều chi tiết thể thao thì đối tượng khách hàng chính mà mẫu xe Peugeot Belville hướng đến sẽ có phần trẻ trung hơn so với mẫu xe Honda SH. Một số trang bị tiện lợi dành cho một chiếc xe tay ga đô thị phổ biến ở châu Âu tiếp tục có mặt trên Belville như là có thêm hộp đựng đồ phía sau bên cạnh cốp chưa đồ dưới yên rộng có thể đựng được mũ bảo hiểm cả đầu hoặc khe cắm sạc USB trên hộc đựngng đồ phía trước.

Mẫu xe Peugoet Belville với kiểu dáng thể thao và thanh lịch

Mẫu xe Peugoet Belville với kiểu dáng thể thao và thanh lịch

Chiếc xe Belville với sức mạnh tới từ động cơ 125 phân khối làm mát bằng dung dịch và biến thể 200 phân khối cho những khách hàng cần một chiếc xe tay ga mạnh mẽ. Cả hai phiên bản đều được tranh bị thắng ABS làm tiêu chuẩn đi kèm, phiên bản Belville Allure với hộp chứa đồ sau yên và Belville RS thể thao. Cả hai phiên bản sẽ được bán ra vào mùa hè năm sau với giá bán chưa được tiết lộ tuy nhiên nó sẽ mẫu xe cạnh tranh với mẫu xe Honda SH tới từ đất nước mặt trời mọc (Nhật Bản).

Mẫu xe Peugoet Belville có hai phiên bản động cơ 125cc và 200cc cho các bạn lựa chọn

Mẫu xe Peugoet Belville có hai phiên bản động cơ 125cc và 200cc cho các bạn lựa chọn

Ở tại Việt Nam, thương hiệu Peugeot xe máy cũng vừa mới tái gia nhập thị trường thông qua Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016). Có thể nói rằng hy vọng rằng hãng xe máy Pháp sẽ đưa Belville về Việt Nam trong thời gian tới để có thể cạnh tranh cùng với Honda SH 2017 vừa ra mắt cách đây không lâu với hệ thống phanh ABS kép.

Share.

About Author