SH VN 150 độ đồ chơi và tem trùm cực đẹp mang đậm không khí tết ở Sài Gòn

0

Chiếc xe chỉ cần dán một bộ tem thể thao và gắn thêm một số món độ chơi độ kiểng đơn giản, xe SH 150i đã trông đẹp hẳn lên để đón chờ sắc xuân đang đến rất gần.

Hình ảnh chiếc xe SH VN 150 được dán bộ decal với tên các thương hiệu độ nổi tiếng

Hình ảnh chiếc xe SH VN 150 được dán bộ decal với tên các thương hiệu độ nổi tiếng

Mẫu xe Honda SH từ lâu đã được nhiều người xem như là biểu tượng của sự “quý tộc” đối với dòng xe tay ga. Mặc dù hãng Honda Việt Nam đã “bình dân” hóa cho mẫu xe SH bằng việc lắp ráp 2 phiên bản 125 và 150cc ngay trong nước, để có thể hạ giá thành của chiếc xe xuống còn 66 và 80 triệu đồng, thì hình ảnh của  mẫu xe này vẫn có một cái nhìn và giá trị rất riêng.

Mặc dù không đẹp như mẫu xe SH nhập 150 nhưng chiếc xe SH VN vẫn sở hữu cho mình đường cong và những chi tết đẹp mắt được đúc kết qua 4 thế hệ gần nhất. Cho nên nếu như các bạn muốn độ một chiếc xe SH VN trông đẳng cấp hơn thì cần phải có cái nhìn thẩm mỹ và sự lựa chọn khó khăn bởi chiếc xe SH VN rất kén đồ chơi.

Trước thềm xuân Ất Mùi một người chơi xe tại Tp.Hồ Chí Minh đã dọn nhẹ và độ kiểng cho chiếc xe SH VN 150 để dón không khí xuân đang đến với màu sơn dàn chân và dán bộ tem cực đẹp.

Phần sau của chiếc xe chủ nhân đã gắn một số món đồ chơi quen thuộc mà dân chơi xe nào cũng gắn chính là:phuộc nhún sau, đĩa sau, ống xả....

Phần sau của chiếc xe chủ nhân đã gắn một số món đồ chơi quen thuộc mà dân chơi xe nào cũng gắn chính là:phuộc nhún sau, đĩa sau, ống xả….

Bên cạnh việc thay dán cho chiếc xe của mình một bộ tem mới thì chủ nhân của chiếc xe còn lựa chọn gắn một số món phụ kiện đồ chơi để giúp tăng thêm vẻ đẹp cũng như sự hiệu quả khi xe vận hành như: phuộc sau Ohlins cho cảm giác nhún êm ái, cây pô Akrapovic cho vẻ ngoài cứng cáp mạnh mẽ và âm thanh đầy uy lực, bao tay Rizoma cho cảm giác bám tay, đèn xinhan Rizoma cho ánh sáng tốt ở phía đuôi.

>>>>>>>xem thêm: giá đèn Led Audi cho SH VN

 

Share.

About Author