Tại sao cuối năm 2020 là thời điểm phù hợp cho nhiều bạn mua xe máy

0

Bởi vì ngân sách dư dả cùng với tâm lý mua xe để vui chơi ngày Tết. Bên cạnh đó nhiều bạn mong muốn săn được nhiều khuyến mãi tốt, cho nên rất nhiều người hay chờ đợi tới cuối năm để đổi xe hoặc mua xe mới.

Thông thường càng về cuối năm thì không khí mua sắm ở những cửa hàng hoặc đại lý xe máy sẽ càng trở nên sôi động và tấp nập. Rất nhiều bạn lựa chọn thời điểm này để mua cho mình một chiếc xe mới, do dư dả tiền bạc sau một năm chăm chỉ làm lụm tích góp, bên cạnh đó cũng bởi nhận được khoản lương thưởng lớn vào dịp lễ Tết. Khi các bạn mua xe mới vào dịp cuối năm, cũng sẽ có được nhiều sự chọn lựa hơn từ những thương hiệu lớn, với kiểu dáng thời thượng, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Ngoài ra nhiều bạn mua xe với tâm lý có xe mới để vui chơi dịp Tết. Rất nhiều nhiều thường quan niệm rằng, ngày Tết khởi hành bằng xe mới sẽ giúp mọi điều trong năm được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Du xuân bằng xe mới cũng giúp người dùng có thêm niềm vui, tạo động lực để cố gắng làm việc, học tập và nhận về nhiều thành công cho năm tới.

Bên cạnh đó, nhằm mục đich kích cầu mua sắm cuối năm và tri ân khách hàng, một số cửa hàng còn tung ra nhiều ưu đãi khuyến mãi giảm giá và tặng nhiều phần quà hấp dẫn. Thường thì vào những dịp lễ như Giáng sinh, Tết dương lịch, Tết âm lịch… đều được những hãng xe tận dụng để chạy những chương trình khuyến mãi lớn. Đây được xem là cơ hội tốt để người tiêu dùng mua xe với giá tốt, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với những thời điểm khác trong năm.

>>>>>Nguồn: https://zingnews.vn/vi-sao-cuoi-nam-la-thoi-diem-thich-hop-de-mua-xe-may-post1165398.html

Share.

About Author