Thêm một chiếc xe Honda SH VN độ đẳng cấp hơn 100 triệu của Biker Hà Thành

0

Đối với phiên bản độ này thì không có ảnh hưởng gì nhiều về kiểu dángBản độ không tác động mạnh vào kiểu dáng, nhưng lắp một loạt đồ chơi đắt tiền, tiêu tốn hơn 100 triệu đồng của chủ nhân chiếc xe.

Dòng xe Honda SH vẫn được xem là dòng xe đứng đầu trong phân khúc xe tay ga cao cấp ở Việt Nam. Ngoài việc đi lại bình thường thì chiếc xe SH còn được nhiều anh em Biker chơi xe ưa chuộng. Cũng chính vì thế mà có rất nhiều bản độ dành cho xe SH ra đời từ kiểu dáng đơn giản cho tới phức tạp và cũng đủ các mức giá từ ít cho tới nhiều.

>>>>>>Xe SH Nhập 2010 sơn đen với họa tiết 3D theo phong cách Ferrari cực đẹp và độc

Chiếc xe SH dưới đây được độ nhưng không ảnh hưởng nhiều tới kiểu dáng của chiếc xe, thế nhưng thay vào đó thì một loạt những món đồ chơi hàng hiệu cao cấp. Theo chia sẽ của chủ xe 9x ở Hà Nội cho biết, chiếc xe của anh được mua vào năm 2014 và anh đã bỏ ra số tiền 100 triệu đồng để làm đẹp cho chiếc xe của mình.

Chiếc xe màu trắng cùng với nhiều chi tiết nhựa đen được phủ vải carbon. Phần bóng đèn zin bị loại bỏ thay vào đó là đèn gương cầu, còn đèn demi được trang trí với 10 bóng Led dạng O’Block. Phần tay lái được thay thế bởi tay thắng Brembo RCS và bao tay Rizoma Lux.

Cặp đĩa xe cũng được thay bằng đĩa Braking với kích thước 245 mm, phụ kiện dây dầu và kẹp dây dầu cũng được thay thế bằng hàng hiệu cao cấp. Đối với bánh xe trước thì chỉ riêng món đồ chơi heo dầu Brembo M50 Monobloc đã tiêu tốn hết 10 triệu đồng cộng những con ốc Proti phủ khắp các chi tiết thì tổng chi phí hết 15 triệu đồng.

Phần bánh sau xe được trang bị phuộc sau Ohlins hàng hiệu trị giá 12 triệu đồng và cây pô Leovince SBK EVO 2 trị giá 15 triệu đồng với âm thanh vô cùng đã tai và cực kỳ ấn tượng. Phần đèn hậu sau cũng được thay thế bằng bóng Led.

 

 

Share.

About Author